Farm Stay G7 phát hành mô hình bất động sản trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát triển mô hình trồng rau sạch sẽ thu lãi.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà phường vốn có phổ quát tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất trang trại chủ công tập trung tại một vài khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước hiền lành hòa, phù hợp phát triển nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu dụng thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, phù hợp để sản xuất mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì lạ.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, phổ biến người thích ngao du theo xu hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần gụi với thiên nhiên. Cho nên mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép bí mật có nhiều tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô hình BĐS trang trại đoàn kết nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm cho homestay và có chỗ làm vườn. Khách hàng có một quy mô khăng khăng để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau tinh khiết tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Phiên bản dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng được lợi lãi lên đến 50 triệu đồng mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái song song thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý trọn vẹn, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi câu kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và mày mò nông trại mà còn được thưởng thức phổ quát món ăn bình dân, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng gói tại nông trại", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức thêm.

Công ty này cũng hy vọng phát hành chuỗi hệ thống trang trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng item BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Hình như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, rộng rãi người có yêu cầu sắm một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ tìm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm nom vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá phổ thông thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét