Để tránh rủi ro đầu tư đất nền trên giấy, chủ đầu tư cần chú ý điều gì?

Lưu ý năng lực nhà đầu tư, nắm rõ nhân tố pháp lý, rà soát thực trạng công trình… là những bước kiểm tra cần thiết trước khi đầu cơ tham gia hoạt động mua bán BĐS chứa đầy rủi ro.

Năm 2019, hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung từ các công trình, tuy nhiên quỹ đất "sạch" cũng ngày một khan thi thoảng. Cầm trong tay 1 tỷ đồng nhà đầu tư có khá ít sự chọn cho bản thân, kéo theo thiên hướng thế tất là sự chuyển dịch đầu cơ về các tỉnh cận thị đặc biệt là nơi có rộng rãi tiềm năng, lợi thế phát hành như Bình Phước.

Cũng chính cho nên thị trường bất động sản Bình Phước phân khúc đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã tới lúc cần nhìn nhận rõ ràng rằng đầu tư đất nền là một kênh đem lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm tàng nhiều không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng thị trường hay sắm đất lấp lửng pháp lý…

Một vài công trình tự phát bé dại lẻ, phân lô bán đất chấm dứt thu tiền của khách hàng nhưng lại bỏ không hoặc thay đổi quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, nếu người dùng tham gia tậu từ đầu thì pháp lý đang trong thời kỳ "xuất hiện trong tương lai". Nghĩa là nhà đầu tư có thể chạm mặt rủi ro vì mảnh đất chẳng thể ra sổ giả dụ nhà đầu tư dự án không thực hiện đúng các bước trình tự luật pháp.

Thực tiễn, hoạt động mua bán đất nền phổ thông rủi ro nhưng không có nghĩa là không có dự án "sạch sẽ" đáng để đầu cơ. Giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Phước đã có văn phiên bản lãnh đạo các công ty liên quan siết chặt phân lô, tách thửa, đầu tư thổi giá BĐS để thu lợi bất chính.

Theo các chuyên gia, việc phê thông qua, giám định, hồ sơ pháp lý công trình bây giờ không còn thuận tiện như những năm trước chính là duyên cớ khiến nguồn cung ra thị trường hạn hẹp rõ nét. Cũng chính trong khoảng nguyên nhân này, các chủ đầu tư đã tậu cơ hội mạnh mẽ ở các dự án có pháp lý hoàn chỉnh và sức tìm ghi nhận ở loại hình này tăng chợt biến thời gian vừa qua. Đây cũng là một hình thức thế tất của hoạt động mua bán, đào thải những gì yếu kém để giữ lại những dự án có chất lượng tốt nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư bình chọn cao hiện nay. Tọa lạc tại xã Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa khi nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính. Mọi ý định về y tế, giáo dục, tài chính, buôn bán, vui chơi tiêu khiển,… của cư dân đều được Asian Lake View đáp ứng ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Vị trí dự án mang đến phổ quát trị giá cho chủ đầu tư vì từ đây cư dân dễ dãi tiếp xúc với các khu vực phụ cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các thức giấc Tây Nguyên duyệt chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh lộ 741.

Asian Lake View là một trong những dự án nhiệt huyết của Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu vn. Đây là tổ chức có bề dày trải nghiệm từng phát hành nhiều công trình bất động sản và đang có ý tưởnrg tung ra hoàng loạt các vật phẩm mới trong thời gian sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là dự án tiên phong theo quy chuẩn khu cư dân hoàn chỉnh trong khu vực với giá hấp dẫn chỉ 5,9 triệu/m2. Bao quanh có tất cả công trình phân lô đất nền ốm lẻ nhưng dự án Asian Lake View tuân theo gương mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Thị trường đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để chọn được công trình sinh lợi thì còn yên cầu nhà đầu tư phải có tầm nhìn xa, chiến lược, hiểu các thông tin thị trường gấp rút. Chất lượng của công trình không chỉ thể hiện qua uy tín nhà đầu tư, địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn tới từ quy hoạch kiến tạo cảnh quan, nhân thể ích và tiến độ hạ tầng.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và tạo ra trên quy mô 10,4 ha. Với chỉ tiêu đồng bộ, kết hợp từ cục bộ đến từng cụ thể Asian Lake View tích phù hợp mọi luôn tiện ích nổi bật xây dựng nên một cuộc sống phong cách, phồn vinh.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện lợi. Chính sự đầu cơ nghiêm trang, chỉnh chu, dồn vào một chỗ phát hành tiện thể ích theo đúng yêu cầu và đợi mong của khách hàng, đất nền của Asian Lake View lập cập hấp dẫn sự quan tâm trong khoảng tất cả các chủ đầu tư. Những bốn tuần cuối năm 2019, đầu cơ đất nền Bình Phước được rộng rãi chuyên gia nhận định sẽ là một kênh đầu cơ sinh lời cao nếu nhân thức chớp thời gian và chọn dự án tốt.

* Thông tin cụ thể:

Doanh nghiệp tạo ra dự án: Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét