Dòng căn hộ biệt lập trước tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự phù hợp tác này đánh dấu bước mở màn của một Công ty địa ốc nhiều năm kinh nghiệm sản xuất BĐS và quỹ đất dồi dào với các bên có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ giúp cho dự án Happy One biến thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm đến cho chủ đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch cấu kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng thành phố trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các quận, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 vừa mới đây, Bình Dương đã thu hút được 2,1 tỷ đô la Mỹ trong khoảng vốn đầu tư FDI - vượt 50,2% so với ý tưởnrg, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau TPHCM và Hà Nội. Thu nhập bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Khác biệt, Bình Dương là tỉnh giấc duy nhất của vn xuất hiện trong danh sách “Smart 21” – tức là 21 đô thị, khu vực được vinh danh là nơi có kế hoạch phát triển mưu trí, tiêu biểu của trái đất do Diễn đài tập thể thông minh Quả đât ICF, có hội sở chính tại New York đánh giá”.

Sở hữu ưu điểm về hạ tầng cơ sở vật chất cùng quỹ đất tinh khiết bát ngát, lại có địa điểm đắt giá ngay lối vào TPHCM, các dự án căn hộ trung cao cấp tại Thành Xã Thủ Dầu Một thức giấc Bình Dương khi mở bán luôn tạo sức lôi cuốn mạnh khỏe đối với tất cả đối tượng mua hàng. “Hàng năm, lượng lao động nhập cư về Bình Dương tăng từ 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư - kỹ thuật cao nội địa. Thành ra, nhu cầu về dòng item căn hộ trung cao cấp dễ ợt, văn minh, an ninh tiết kiệm để ở và cho thuê tại địa phương càng ngày càng tăng thêm ở tình trạng hot”, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân giải nghĩa về quyết định đầu cơ công trình căn hộ tại hoạt động mua bán tỉnh giấc Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa khiến cho nhiệm vụ phát triển giao thông - vận vận chuyển phục vụ phát triển công nghiệp, vừa kết nối các thị trấn vệ tinh xung quanh Đô thị mới Bình Dương; song song kích thích chuyển dịch với tốc độ cao cơ cấu kinh tế các đô thị phía nam của tỉnh giấc từ kĩ nghệ chiếm đoạt tỷ lệ lớn sang công nghệ - dịch vụ - thành phố, góp phần đưa Bình Dương biến thành thành phố loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ hủ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, tổ chức tiếp thị & phân phối dự án bình chọn: “Chúng tôi luôn nỗ lực kiếm tìm vật phẩm chất lượng, mở mang thị trường nhằm đem tới cho khách hàng phổ quát thời cơ đầu tư, an cư hợp lý. Tôi tin chắc dự án khi công bố sẽ được các nhà đầu tư bất động sản đón nhận vì đây là công trình mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng nhiều đối tác có tăm tiếng trong ngành nghề phát hành BĐS. Yếu tố này sẽ đảm bảo cho chất lượng, tiến độ, môi trường và không gian sống của các chủ nhân tương lai”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One

Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One – Nơi êm ấm tậu về

Được xem là tâm điểm của thị trường BĐS trong quý II/2019, Bình Dương đã hình thành Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One của Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền trục đường Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục trục đường “xương sống” gắn kết giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Thành phố Bình Dương. Trong khoảng Happy One tiện lợi gắn kết đến Khu đô thị tân tiến Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân vận động Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One khai triển trên diện tích đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có diện tích 21 tầng với 11 căn nhà phố thương mại và 486 căn hộ quy mô từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu cơ khoảng 700 tỉ đồng được thiết bị toàn vẹn vũ trang phía bên trong cao cấp, tràn ngập môi trường xanh với 39 luôn thể ích đỉnh cao trong đó nổi bật là 4 một thể ích chính: phố đi bộ trọng điểm, các con phố chạy bộ tổng hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân trời.

Cả mái ấm bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh xao rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ tí hon vui chơi ở tiệm tạm hóa thiết kế an ninh. Với chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách của Happy One, hẹn hứa hẹn là biến thành “Nơi êm ấm mãi về” ngay tại Bình Dương.


Xem thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét