DLG lý giải việc thay đổi tổng giám đốc và chủ toạ sẽ chứng nhận tìm thêm cổ phiếu

Ngày 03/9 vừa qua, Tổ chức kinh doanh CP Công ty Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) vừa công bố bổ nhậm ông È cổ Cao Châu vào vị trí Tổng Giám đốc. Đồng thời, DLG cũng bắt đầu miễn nhiệm chức danh này đối với ông Nguyễn Trung Kiên. Được nhân thức, đây là hoạt động nằm trong ý tưởnrg cơ cấu quản trị nhân lực cấp cao nhằm bảo đảm sự phát hành với tốc độ cao và bền vững của DLG.

San sẻ về vấn đề này, nguyên Tổng Giám đốc DLG, ông Nguyễn Trung Kiên cho nhân thức, trong suốt giai đoạn quản lý, bạn dạng thân ông cũng đã cố gắng hết sức, nhưng đa dạng kế hoạch đưa ra chưa theo đúng Nghị quyết HĐQT dẫn tới không phát huy được hiệu quả như mong đợi. Bạn dạng thân ông Kiên công nhận bản thân không phục vụ được hy vọng mà HĐQT giao phó. Cho nên, việc thoái vị và nhịn nhường địa điểm Chỉ đạo này cho người kế nhiệm có đủ tầm, đủ kinh nghiệm, năng lực và bản lĩnh để điều hành xuyên suốt Nghị quyết HĐQT là tất yếu. Bạn dạng thân ông lui về địa điểm phù hợp hơn, khai thác đúng năng lực phiên bản thân để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, xoay quanh việc DLG đổi mới Tổng Giám đốc, dư luận có vài quan niệm trái chiều. "Thay đổi Tổng Giám đốc là hoạt động phổ biến của các tổ chức cần tăng nhanh và bổ sung nhân lực nhằm mục tiêu đi đúng xác định phương hướng đã đề ra. Ngay trước đó tại ĐHCĐ 2019, DLG chúng tôi cũng đã lên tiếng về việc sẽ đổi mới lãnh đạo cấp cao để thích hợp sự phát triển với tốc độ cao và bền vững của công ti." Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT DLG khẳng định.

Ông Pháp khẳng định hiện giờ mọi hoạt động của DLG và các công ty thành viên đều cốt truyện dễ ợt, các nhà băng đều giải ngân thông thường. Minh chứng chi tiết là trong thông báo tài chính 6 04 tuần vừa được DLG báo cáo, thu nhập cán mốc gần 1.460 tỷ, tăng gần 9%, đạt 46% chiến lược năm 2019, lãi trước thuế 70,3 tỷ đồng, tăng 158% so với cùng kỳ năm 2018. Kết quả này được xem là khá tốt trong bối cảnh tình hình kinh tế nội địa chịu tác động khỏe mạnh của chiến tranh thương mại Mỹ -Trung, thị trường chứng khoán toàn cầu trồi sụt liên tiếp. Cùng với đó, thiên tai, dịch bệnh liên tục xảy ra tác động đến sự phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng.

Việc không thi hành tăng phí cho các dự án BOT theo lộ trình 3 năm tăng 18% của Bộ GTVT làm các công trình thu phí của DLG bị phá vỡ lẽ phương án nguồn vốn, doanh thu không phát triển như hy vọng.

Dường như, giá sàn nông phẩm xuống thấp đã tác động tới vườn chè, cà phê và việc khai thác quy mô cao su tới kỳ cạo mủ. Các Ngân hàng thắt chặt vốn đầu tư, hồ sơ quản lý Nhà nước bị lừ đừ trễ, dẫn đến tiến trình đầu cơ các công trình BĐS, năng lượng xây đắp dân dụng và cầu các con phố chưa theo đúng tiến độ đề ra.

Ngoài ra đó, ông Pháp cũng chia sớt, như lên tiếng vốn đầu tư 6 04 tuần vừa lên tiếng, doanh thu, lợi nhuận DLG đều có những bước lớn mạnh đáng kể, hoạt động các ngành nghề sản xuất linh kiện điện tử đều phát hành nổi trội, ngành nghề thu phí mặc dầu không tăng như hy vọng nhưng vẫn bảo đảm bình ổn, hoạt động khai thác các nơi nghỉ ngơi tại đa dạng tỉnh thành đều ghi kiếm được doanh thu, lãi tốt.

"Nằm trong tiến trình cơ cấu lại hoạt động bao gồm: Cơ cấu ngành nghề, cơ cấu nhân lực và cơ cấu nguồn vốn", để đảm bảo phát hành với tốc độ cao và bền vững, công ti đang thống nhất lại với các ngân hàng về việc trả đủ các khoản lợi nhuận, và cơ cấu kéo dài thời điểm trả nợ gốc, tạo vấn đề kiện dễ dãi nhất cho tổ chức kinh doanh đẩy mạnh hoạt động sản xuất SP và đầu tư". – Ông Pháp khẳng định.

Bạn dạng thân ông Pháp cho nhân thức trong khoảng ngày 10/9 tới đây sẽ tiếp tục đạt yêu cầu tìm vào cho đủ 10 triệu cổ phiếu nhằm tăng tỷ lệ chiếm hữu, củng cố hoạt động quản lý, quản trị một cách thức tốt nhất, tăng cường sự tin tưởng, đi cùng của cổ lỗ đông, chủ đầu tư.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét