DKRA Vn phát hành hàng ngũ môi giới BĐS giỏi - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị tạo nhân tố kiện tăng lên thu nhập, đãi ngộ tốt, môi trường giỏi, hiện đại với đa dạng thời cơ tạo ra hoàn toản.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS vn (VARS), từ năm 2014 tới 2017, có gần 100.000 đàm phán bất động sản thắng lợi, trong đó ước lượng 70-75% giao dịch chấp hành chuẩn y các sàn phân chia. Không thuần tuý là công việc chưa chuyên nghiệp hoặc tay ngang, môi giới BĐS đang dần được thừa nhận như một nghề chuyên nghiệp, yên cầu kiến thức, kỹ năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, đoàn luyện được xem là hướng đi đúng mực cho những khách hàng nào muốn đeo đuổi và chiến thắng với nghề. Gia nhập nghề môi giới bất động sản không khó, nhưng trở thành nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm là điều không tiện lợi, nhất là khi yêu cầu bước chân vào nghề này của cộng đồng người khiến môi giới xuất hành từ hấp lực của hoả hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vn hướng tới mục tiêu hoàn thiện chất lượng phục vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

Kiên định giỏi hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ hoạt động mua bán bất động sản, DKRA Việt Nam luôn tạo điều kiện cho rất nhiều chuyên viên giải đáp hoàn thiện năng lực.

"Đã khiến môi giới thì hãy là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn chắc chắn.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại công ty đã được Sở Xây đắp TP HCM công nhận toàn vẹn tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới BĐS. Trong chiến lược dài hạn, 100% chuyên viên giải đáp DKRA Vn đều phải có chứng chỉ.

DKRA Việt Nam hiện là tổ chức tiên phong trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động thương lượng. Cụ thể, mã số sẽ biểu lộ trên danh thiếp của chuyên viên tư vấn, giúp đối tượng mua hàng an tâm về năng lực và trải nghiệm khiến cho việc của chuyên viên.

Trong khoảng bước đi này, doanh nghiệp kỳ vọng hoạt động mua bán bất động sản sẽ dần tiến tới sự minh bạch mã số trong giấy má hành nghề của môi giới. Trong khoảng đó rất nhiều các bên bao gồm đối tượng mua hàng, công ti, các tổ chức chức năng có thể dễ dàng theo dõi và có các giải pháp chế nhạo tài cần thiết để đảm bảo chất lượng trao đổi và quyền lợi cho khách hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với ý tưởnrg phát hành vững bền, DKRA Vn là "bến đỗ" của nhiều tuấn kiệt lĩnh vực BĐS.

Tại DKRA Vietnam, đầy đủ chuyên viên giải đáp đều nhập cuộc phổ biến khóa huấn luyện nội bộ để hoàn thành tri thức chuyên môn, tài năng và đạo đức nghề. Việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn item phú quý, nhiều chủng loại ở rộng rãi thị phần không giống nhau của DKRA Vietnam cũng chính là điều kiện cho các chuyên viên giải đáp đoàn luyện, cọ xát thực tiễn và gấp rút trở thành những nhà môi giới BĐS giỏi.

Trong khoảng những cố gắng không ngừng trong việc hoàn thành chất lượng phục vụ, nâng cao sự nhiều năm kinh nghiệm của nhóm chuyên viên giải đáp cũng như sáng tỏ hóa hoạt động môi giới BĐS, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới và thị trường bất động sản.

Trong ngày hội môi giới bất động sản vn năm 2019, bốn nhân tố xuất sắc thây mặt cho cộng đồng DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng trong sự nghiệp của các chuyên viên trả lời, mà còn là bảo chứng cho chất lượng phục vụ và sự nỗ lực nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới BĐS của DKRA Vn", đại diện công ty san sẻ.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản điển hình" san sớt về không gian khiến việc tại DKRA Vn.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là tác phẩm của các nhà môi giới. Hiện nay, DKRA Vietnam được đánh giá có chế độ lương thưởng khó khăn, cùng cách thức phúc lợi công bình. Không chỉ tạo cơ hội nâng cao thu nhập, tổ chức kinh doanh còn xây dựng cơ cấu huê hồng cao. song song, khi hoàn thành hoặc vượt tiêu chí kinh doanh, chuyên viên kinh doanh và đội hàng ngũ sẽ kiếm được thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Bên cạnh, các cách thức phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn khai triển đầy đủ.

Minh Anh

Nhằm đáp ứng ý định kinh doanh, mở mang chuỗi hệ thống và quy mô hoạt động, DKRA Vn đang chào đón đa dạng vị trí gồm hai giám đốc đại lý phân phối, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên giải đáp cùng sản xuất sự nghiệp và chinh phục chỉ tiêu tại những công trình lớn. Thông tin thêm tại . . 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét