Cuộc sống xanh thông minh trong công trình 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Áp dụng công nghệ 4.0 tham gia các hạng mục căn hộ, tiện ích như hệ thống an ninh vân trắc sinh học, cảm biến không người điều khiển, bãi đỗ xe,...

Theo thây mặt Sunshine City Sài Gòn, công trình định hướng một đẳng cấp sống mới thông minh, dễ ợt, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố "smart - thông minh" trở thành trụ cột then chốt. 

"Cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các Áp dụng, mang tới cho họ thưởng thức sống động về việc làm chủ cuộc sống", đại diện công trình trình bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương nghiệp và thương nghiệp điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán online Sunshine Pay sẽ mang đến cho dân cư những thưởng thức bán buôn lanh lợi. Chọn lựa sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, khách hàng có quyền di chuyển bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay tư vấn thắc mắc, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các Áp dụng và nền móng công nghệ của Sunshine City Sài Gòn đoàn kết với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư dùng các công nghiệp tiến bộ như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến thông minh yếu tố khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của cư dân trở thành thông minh hơn.

"Công nghiệp làm Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án được giới trẻ và giới thượng lưu quan tâm. Họ thấy ở đó một phong cách sống mới, phù hợp với những nền móng, mà các thành phố tiến bộ như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống quản lý căn hộ tích thích hợp trên vận dụng dế yêu.

Với các cư dân trẻ, tài năng cập nhật và làm chính yếu nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến cho việc. Hình như đó, khách hàng học cũng đặt trọng điểm đến những dự án có cuộc sống xanh với cảnh quan phổ quát cây cối.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% quy mô bỏ ra cho khu nhà thờ, cây cối, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân sport đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa kĩ nghệ và các nhân tố phát triển bền vững vào dịch vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích khép kì quặc của công trình cho phép cư dân trải nghiệm trong khoảng thưởng thức (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay bán buôn, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Nhà đầu tư hy vọng mang đến cho cư dân một cuộc sống vui vẻ vừa tân tiến, tiện dung nhưng vẫn gắn bó với tự nhiên.

"Với vị trí đắc địa, dự án đáp ứng toàn vẹn những tiêu chí của chuẩn mực sống mới, tiến bộ, cập nhật các thiên hướng của thế giới. Chúng tôi hướng đến lực lượng khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, phú quý và thành công, kiếm tìm cuộc sống mưu trí, dễ dãi", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trọng điểm huyện 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ công trình, cư dân thuận lợi chuyển động sang các huyện 1, huyện 2, huyện 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 nối tiếp quận 7 và huyện 2 với vốn đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia công trình sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá trị BĐS khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét