Cũ kĩ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, của nả của chủ toạ Quả đât Di động và FPT gia tăng cả nghìn tỷ đồng

Nhờ liên tục thông báo kết quả buôn bán lớn mạnh cao cùng việc dòng tiền đang có xu hướng đổ mạnh tham gia hàng ngũ cũ kĩ phiếu hết room, 2 cũ rích phiếu Quả đât Di động (MWG) và FPT đã tăng liên tiếp trong hơn nửa năm qua.

Phiên thương lượng cuối tuần, cả MWG và FPT cùng nhau leo lên giá thành cao nhất mọi thời đại tính theo giá vấn đề chỉnh.

So với đầu năm hiện cũ rích phiếu MWG đã tăng 48% lên 126.500 đồng, tương ứng vốn hóa thị trường đạt 56.000 tỷ đồng. Trong ngày thứ Sáu, đơn vị này đã công bố lãi 8 tháng đầu năm tăng trưởng 37%.

Cổ hủ phiếu FPT thậm chí còn tăng cường hơn với mức tăng 58% lên 58.400 đồng. Lãi 8 04 tuần của FPT cũng tăng trên 30% so với cùng kỳ.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 1.

Với việc cổ lỗ phiếu bứt phá, của cải của các lãnh đạo 2 công ti này đã tăng lên đáng kể.

Trị giá lượng cũ kĩ phiếu của Chủ tịch MWG ngày càng tăng 2.500 tỷ đồng lên xấp xỉ 8.000 tỷ đồng. Dù vậy khối của nả này vẫn chưa đủ để ông Tài quay trở lại Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán - hiện cần tối thiểu 11.000 tỷ đồng.

Một founder khác của MWG, ông È Lê Quân cũng có tài sản gia tăng 1.500 tỷ đồng lên gần 4.900 tỷ đồng. Hiện ông Quân không còn giữ chức phận quản lý chủ đạo nào tại công ti.

Nhì cổ hủ đông sáng lập khác của tổ chức kinh doanh là ông È Huy Thanh Tùng và Điêu Chính Hải Triều hiện sở hữu lượng cũ kĩ phiếu giá trị lần lượt là 2.150 tỷ và 1.850 tỷ đồng.

So với Trái đất Dế yêu thì ban chỉ đạo của FPT sở hữu khối của cải trị giá khiêm tốn hơn.

Hiện chủ tịch FPT Trương Gia Bình nắm giữ lượng cũ kĩ phiếu giá trị 2.800 tỷ đồng, đứng thứ 21 trong top người giàu - tăng xấp xỉ 1.000 tỷ đồng so với đầu năm.

2 thành viên HĐQT khác là ông Bùi Quang đãng Ngọc và Đỗ Cao Bảo chiếm hữu lượng cũ rích phiếu giá trị lần lượt là 1.350 tỷ và 450 tỷ đồng.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 2.

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét