Công ty quản lý khách sạn hàng đầu trái đất đổ bộ hoạt động mua bán Mũi Né – Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết trong rộng rãi năm qua phát triển không hoàn thành. Trong năm 2018, lượng khách đến ngao du đạt khoảng 5,7 triệu lượt, tăng 12,08% so với năm 2017. Tổng thu trong khoảng khách vãn lai đạt 12.864 tỷ đồng, tăng 18,98% so với năm 2017. Chỉ riêng 7 04 tuần đầu năm 2019, đón gần 3,5 triệu lượt khách tới du lịch đạt 54,06% chiến lược năm, tăng 12,44% so cùng kỳ 2018, Khách quốc tế đạt 435.500 lượt tăng 12,35% so cùng kỳ 2018. Doanh thu ước đạt 8.706 tỷ đồng tăng 18,07% so cùng kỳ năm 2018.

Ngoài ra đó, nhằm tạo đà phát triển ngành trụ cột là du lịch, Thủ tướng Chính phủ đã phê chuẩn y quy hoạch toàn thể phát triển Khu ngao du đất nước Mũi Né đến năm 2025, góc nhìn đến năm 2030 và là một trong những điểm đến hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương tại Quyết định số 1772/QĐ-TTg ngày 18 tháng 12 năm 2018.

Để đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở, trường bay Phan Thiết được tăng cấp quy mô trong khoảng cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài tuyến phố cất hạ cánh từ 2.400 m lên 3.050 m; công suất kiến tạo 2.000.000 hành khách/năm, chi tiêu đầu tư 11.000 tỷ đồng. Hàng loạt dự án liên lạc lớn cũng được khởi động đầu cơ như cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm dự kiến sẽ sớm được giao mặt bằng và khởi công sớm vào cuối năm 2019...

BĐS nghỉ ngơi Mũi Né – Phan Thiết trở thành mỏ vàng thu hút các công ty nội địa đầu cơ. Cùng với các dự án nghỉ ngơi quy mô càng ngày càng lớn, hướng tới đón dòng khách quốc tế và sự hiện diện của các nhà điều hành và khai thác nơi nghỉ ngơi hàng đầu quả đât tại đây là vấn đề thế tất.

Lúc trước tại hoạt động mua bán Mũi Né – Phan Thiết chỉ có vài tổ chức vận hành có chút uy tín như Avani hay The Cliff, nhưng vừa qua đã đón chờ sự hiện diện của thương hiệu Wyndham Hotel Group đến trong khoảng Mỹ với dự án Vinpearl Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né có diện tích 4,5ha với gần 3000 căn Condotel. Việc này cho thấy các ông lớn thuộc ngành nghề quản lý điều hành đã mở màn nhắm đến Mũi Né – Phan Thiết.

Cuối 04 tuần 8 vừa qua, theo thông tin trong khoảng môt chủ đầu tư công trình tại Mũi Né bật mí công ty vừa hoàn thành việc ký liên kết tác với doanh nghiệp vận hành nhiều người biết đến hàng đầu thế giới tới trong khoảng Pháp là Accor Hotels để vận hành khu resort mang phong cách 5 sao quốc tế ngay tại trọng tâm thủ phủ Resort Mũi Né với diện tích hơn 5ha gồm có hơn 100 căn hộ và 24 căn biệt thự sát biển dự định sẽ đưa tham gia điều hành năm 2020.

Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đổ bộ thị trường Mũi Né – Phan Thiết - Ảnh 1.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển du lịch tại vietnam , Accor Hotels luôn muốn tìm kiếm những công ty đối tác đáp ứng chứng nhận để đưa nhãn hiệu của bản thân vào điều hành. Ngay tại thủ phủ resort Mũi Né, với số lượng phòng nơi nghỉ ngơi, resort tương đối lớn lại chưa có phổ thông thương hiệu quản lý điều hành nhiều năm kinh nghiệm. Và đây chính là thị trường tiêu chí mà Accor Hotels sẽ đoạt được. Chính cho nên Accor Hotels đã đưa ra quyết định ký kết ngay khi thấy có dự án phù hợp với mục tiêu lựa chọn.

Accor Hotels là tổ chức điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu quả đât có mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng tại 92 quốc gia và hơn 180.000 nhân viên. Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Accor Hotels đang quản lý gần 700 nơi nghỉ ngơi tại 20 non sông.

Tại vietnam, Accor Hotels được nhân thức đến là nhà điều hành nơi nghỉ ngơi có số lượng nơi nghỉ ngơi lớn nhất với các nhãn hiệu cao cấp như: Sofitel, Pullman, Grand Mercure, M Gallery, Novotel… trải dài trong khoảng khắp các thị thành Việt Nam như: Hà Nội, Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc… Và cũng là đối tác chiến lược của Cơ quan Sun Group hiện đang vận hành các khu nghỉ ngơi sang trọng như: Premier Village Da Nang, Premier Village Cu li Quoc, Premier Residences Cu li Quoc Emerald bay, Novotel Da Nang Premier Han River…

Cam đoan khi Accor Hotels về với Mũi Né Phan Thiết sẽ thú vị và đưa một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng trong khoảng trong và ngoài nước tới nơi đây.  

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét