Công trình Vinhomes Ocean Park hút khách

Nhà đầu tư bất động sản phía Bắc đang đổ dồn sự xem xét về thị trấn Đại dương quy mô 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau cơn sốt biệt thự thấp tầng tại đại thị trấn này cùng với sự ra mắt của hàng loạt các tiện ích và điểm thu hút chưa từng có, hiện các item căn hộ đang có tỷ trọng thu nhận với tốc độ cao.

Các chủ đầu tư trông thấy tiềm năng ở hoạt động mua bán căn hộ

Sau 6 tháng đầu năm, cả Thủ đô và Tp.HM đều được bình chọn là khan hi hữu căn hộ, do các nhà đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Phân khúc trung cao cấp có rộng rãi diễn biến hăng hái hơn cả, do ý định ở phân khúc này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm tạo ra, hoạt động mua bán căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng nhà đầu tư rõ rệt mà còn hình thành bộ tiêu chí lựa chọn từ phía người mua. Đối tượng mua hàng khác lạ ân cần tới tiềm lực nhà đầu tư, kĩ năng triển khai công trình, trong khoảng pháp lý đến xây đắp và vận hành. Các yếu tố như địa điểm khu căn hộ, luôn tiện ích sống và phục vụ đi kèm cũng được đưa tham gia thang điểm. Các nhà đầu tư cũng "xem xét" các hạng mục này trước khi quyết định để đảm bảo tính sinh lời bền vững.

Bây chừ, các nhà đầu tư cập nhật công nghệ đã trở thành thành thục trong việc vận dụng các nền tảng cho thuê homestay online, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm mang lại lãi cao hơn cho thuê dài theo 04 tuần.

Chị Hà Nguyễn, một chủ đầu tư căn hộ Airbnb cho biết: "Sau 3 năm làm Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ ngơi, thay vì cho thuê công việc do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ dưỡng. Nhất là người Hà Nội đang thiếu chỗ ăn chơi, đổi mới lối sống, có ý định xả stress vào cuối tuần".

Chị chọn lựa tậu Vinhomes Ocean Park của Chủ đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể sở hữu căn hộ sổ đỏ lâu dài, thụ hưởng trọn vẹn hệ sinh thái của thành phố này.

Đầu tư… trong khoảng đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những công trình thu hút giới đầu cơ nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được công bố là Sapphire 2, và các hình ảnh về đô thị đại dương to lớn với hồ lớn trung tâm mênh mông bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa nhiều, "tiếng tăm" Vinhomes Ocean Park đích thực trở thành bình thường. Ngoài ra cư dân Hà Nội không khách hàng nào không nhân thức đến nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng phòng thu âm chụp ảnh, 1, 2, 3 phòng ngủ và version "+1" (cộng thêm 1 khoảng quy mô đa năng), dao dộng từ 30.9 tới 106.7m2, giá có lí. Tậu căn hộ Sapphire 1 chủ sở hữu được thụ hưởng toàn cục nhân thể ích cảnh quan của công trình với trường đại học quốc tế VinUni, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, tiệm tạm hóa các cấp, các hệ, biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Bản thân khu Sapphire 1 cũng chiếm hữu ưu thế nổi bật về vị trí, luôn tiện ích và phong cách sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trọng điểm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 sở hữu góc nhìn trực diện về phía hồ lớn trọng điểm và đại dương nước mặn. Cả nhì điểm nổi bật lạ mắt này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng phương pháp trong khoảng các công trình thuộc Sapphire 1 tới hồ, biển cùng hàng loạt hạ tầng, một thể ích điểm thu hút khác của thị trấn đều rất gần nhờ địa điểm kề cận Đại lộ trọng điểm 52m chính của công trình cùng các trục tuyến đường 30m, 40m huyết quản. Điều này giúp cho cư dân được thưởng thức đầy đủ nhân thể ích, tiết kiệm thời điểm vận động.

Về cảnh quan - tiện ích, Sapphire 1 sở hữu vừa đủ nhân thể ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân tennis, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn chiếm hữu tượng trưng Ngọn hải đăng, trường Mầm non và Phổ biến Liên cấp Vinschool cùng các khối thương mại dịch vụ. Tương tự Sapphire 1 đã sở hữu toàn diện các hạng mục có tính năng như một Thị trấn thu nhỏ dại trong lòng dự án. 3 tòa trước tiên được công bố là S1.1, S1.2, S1.3 được đánh giá là nổi trội nhất vì là cụm tòa độc nhất sở hữu Ngọn hải đăng.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng triệt để chính sách bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký hợp đồng mua bán đứng tên bản thân, 70% được vay khuyến mãi lãi suất 0% trong khoảng nay đến 31/3/2021. Với tiến độ xây đắp hiện nay thì tới khi bàn giao tham gia quý 4/2020, khách hàng và chủ đầu tư vẫn được cung cấp lãi suất trong khi nhà đã nhận, có thể cho thuê.

Sở hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê thu hút trong mai sau và thời cơ tăng giá nhận ra rõ ở thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park nói tầm thường và Sapphire 1 nói riêng đang lôi cuốn mạnh dòng vốn đầu tư cá nhân.


Xem thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét