Công an đã khiến cho việc với hơn 200 người dùng đất của Alibaba

Theo tin tức từ tổ chức Công an tỉnh Đồng Nai , tới thời gian này đã có hơn 200 khách hàng sắm đất nền tại các dự án mà Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên làm cho việc để cung ứng thông tin, phục vụ công việc dò hỏi, làm rõ những sai phép của công ty này.

Trong thời gian đến, công an các quận Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ty cổ hủ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối thích hợp với công an thức giấc tiếp diễn mời các đối tượng mua hàng đã mua đất của Alibaba tới cung ứng tin tức.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của tổ chức kinh doanh Alibaba tại quận Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên địa bàn thức giấc Đồng Nai hiện đã có hơn 600 đối tượng mua hàng tậu đất tại các dự án “ma” của Công ti địa ốc Alibaba với số tiền giao dịch lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Thời gian qua, công ti Alibaba đã rao bán đất nền của 29 dự án tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 dự án tại huyện Long Thành, một dự án ở huyện Xuân Lộc và một công trình ở huyện Nhơn Trạch. Tỉnh giấc Đồng Nai chắc chắn rất nhiều dự án trên chính quyền tỉnh giấc Đồng Nai chưa ban hành bất kỳ một quyết định nào can hệ đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu cơ, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành công trình.

UBND quận Long Thành dự định trong ngày 5-9 sẽ tiến hành cưỡng nhạo báng tháo tháo văn phòng xây đắp trái phép trên đất nông nghiệp của Công ty cổ hủ phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Luật pháp TP.HCM


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét