Cơ quan Toàn cầu Năm Sao chọn AVLand phân phối Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối thích hợp với chủ đầu tư doanh nghiệp lễ công bố phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Cơ quan Thế giới Năm Sao lên tiếng đại lý bán hàng và mở bán Nasaky Garden Shophouse - phân khu cuốn hút nhất công trình Five Star Eco City. Tham gia buổi lễ có ông Trần Văn Mười - Chủ tịch cơ quan và công ty đối tác chiến lược AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông È cổ Văn Mười - Chủ toạ cơ quan phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vietnam được chọn lựa là đối tác ý tưởnrg cho việc ra mắt Nasaky Garden Shophouse vào ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Cơ quan Thế giới Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối thích hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với cư dân và chấp hành tâm nguyện của Chủ toạ Nai lưng Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand vietnam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Thế giới Năm Sao ký liên hiệp tác.

Five Star Eco City - đô thị sinh thái năm sao là dự án nhiệt huyết của Tổ chức Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia làm 3 giai đoạn, trong đó, quá trình một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, công đoạn 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với thời kỳ Lucky Star, công trình Nasaky Garden Shophouse có địa điểm hấp dẫn nhất công trình. 

"Nasaky Garden Nhà phố thương mại sẽ có vận tốc phát triển với tốc độ cao và liền mạch với địa điểm tiện lợi dễ dàng kết nối với các trục đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Nasaky Garden Nhà phố thương mại có ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có vừa đủ luôn tiện ích những nơi công cộng quốc tế, bệnh viện, bách hóa, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong sạch cho toàn cục khu vực. Trong tương lai, công trình sẽ có 2 tòa bình thường cư cao cấp, đáp ứng ý định của phần đông cư dân. Trong khi, Cơ quan Năm Sao còn chú tâm xây đắp cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với chỉ tiêu trở thành thị trấn sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ thông báo đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp nhà đầu tư dễ ợt buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét