Cơ hội đầu tư đất nền tại khu thành phố Bách Việt - VnExpress Kinh Doanh

Cộng đồng cư dân đã về ở là một trong số yếu tố ngày càng tăng trị giá cho công trình ngay trọng điểm Bắc Giang.

Đại diện chủ đầu tư dự án - Tổ chức Bách Việt bình chọn so với các thị phần khác, đất nền vẫn là loại hình đầu cơ có biên độ lợi nhuận hấp dẫn. Với những công trình có cơ sở vật chất gắn kết, tiện ích đồng bộ, có dân cư sinh sống càng tăng thêm lợi thế.

Khu thị trấn Bách Việt nằm tại khu vực trọng điểm TP Bắc Giang đã hoàn thiện và rất nhiều dân cư về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà hiện đại được xây dựng, hàng trăm cư dân thành đạt về sinh sống, đã và đang dần xuất hiện một khu đô thị ngày một nở rộ, sầm uất; một cộng đồng tân tiến chính thức hiện hữu", nhà đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Đồng đội cư dân chơi thể thao tại khu thị trấn Bách Việt.

Tại phân khu shophouse (shophouse) của công trình, theo nhà đầu tư nhờ lợi thế diện tích thích hợp, địa điểm dễ dãi lại sẵn nguồn đối tượng mua hàng tiềm năng ngoài dân cư còn có hầu hết cư dân ở khu vực lân cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) cư dân của khu thành phố Bách Việt cho biết, thuở đầu chị tậu nhà phố thương mại với mục đích để an cư. Dĩ nhiên, sau khi có phổ biến dân cư đổ về sinh sống với thiết kế tiết kiệm vừa phục vụ buôn bán vừa để ở tiện lợi, chị quyết định đầu tư quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi 04 tuần chị có khoản doanh thu thêm đáng kể.

Theo đại diện nhà đầu tư, một trong những ưu điểm của dự án là tính pháp lý hoàn toản và sáng tỏ. Nhân tố này góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Trước đây, công trình đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng. "Với uy tín và nghĩa vụ cao, Tập đoàn Bách Việt nỗ lực tiếp diễn làm việc với các tập đoàn tác dụng, hoàn thành các giấy má để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho đối tượng mua hàng", vị đại diện nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Môi trường vui chơi ngoài trời tại khu thị trấn Bách Việt.

Giảm giá trong khoảng chủ đầu tư

Trong 04 tuần 9 này chủ đầu tư có chế độ bán hàng khuyến mại dành cho các khách hàng sắm biệt thự, liền kề tại khu thị trấn Bách Việt.

Theo đó, đối tượng mua hàng chiếm hữu vật phẩm đất nền khu thành phố Bách Việt với giá trong khoảng một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu đồng và tiến thưởng tặng lên đến 500 triệu tiền việt. Nhà đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền sớm vận dụng bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm trước hạn 95% giá trị thích hợp đồng.

Hình như, đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng còn được cung cấp mượn nhà băng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Với khách hàng dự sự kiện "Thời cơ chiếm hữu BĐS sành điệu tại khu thị trấn Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 đến tại thị xã Lục Nam (Bắc Giang) còn kiếm được rộng rãi phần quà có trị giá.

Thanh Thư

Thời gian: 8h ngày 8/9/2019

Vị trí: Cung văn hóa thiếu nhi, Đô thị Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Tin tức cụ thể, vui mắt liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét