Chuyên gia chỉ ra 3 loại bất động sản sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho nhân thức yêu cầu đầu tư BĐS đang chịu sự tác động rất lớn từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, cũng như cốt truyện nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 bốn tuần qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu cơ phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Bởi vậy, trong những tháng cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kỹ năng mang đến dòng tiền sẽ trở nên thu hút hơn. Chuyên gia này đưa ra danh sách 3 kênh đầu cơ hứa hứa hẹn nhất trên hoạt động mua bán bất động sản trong nửa cuối năm.

Bất động sản khu công nghiệp

Theo ông Nghĩa, công nghiệp sẽ là lĩnh vực lôi cuốn nhất vào nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh bao tay thương nghiệp Mỹ - Trung càng ngày càng phức hợp. Cuộc “so bít tất tay” này góp phần giúp Việt Nam hưởng lợi bởi các nhà chế biến sẽ chuyển dịch chuỗi cung ứng trong khoảng China sang các đất nước Đông Nam Á có chi tiêu thấp hơn.

Ý định thuê tăng nhanh nhờ bít tất tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất kĩ nghệ, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường vietnam tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Dường như đó, việc vietnam nỗ lực mở mang khu vực thương mại hòa bình, trong đó mới nhất là Hiệp nghị thương nghiệp hòa bình Châu u – vietnam (EVFTA) vừa được ký vào cuối bốn tuần 6/2019, được kỳ vọng đẩy mạnh sức thu hút của thị trường công nghệ vn, xúc tiến ý định với BĐS công nghiệp.

Trong những tháng còn lại của năm, BĐS công nghệ có thể tăng thêm nguồn cung. song song, hoạt động mua bán còn được dự đoán sẽ có đa dạng vụ mua bán trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm phổ biến khách thuê mới cũng như các nhà đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Bất động sản công nghệ, hậu cần Việt Nam.


Bất động sản nghỉ ngơi

Thống kê sơ bộ trong 8 04 tuần qua, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang phủ sóng khá um tùm trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự ngày càng tăng rổ hàng, có khoảng trên 65% người tham gia thị trường đang lựa chọn bất động sản ven biển để đầu cơ.

Điểm khác lạ lớn so với quá trình trước là chủ đầu tư tư nhân và đơn vị đang quen dần với bán kính dịch chuyển thị trường xa hơn, kế bên quy mô của hoạt động mua bán cũng ngày càng lớn hơn.

Ông Nghĩa khẳng định, làn sóng đầu cơ BĐS ven biển tại vietnam sẽ còn tăng cao trong một vài quý tới. Sự phát hành khỏe khoắn của kênh đầu tư này được bình chọn là do tăng trưởng du lịch tuyệt vời, kết nối cơ sở liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả trục đường bộ và hàng không.

Ngoài sự gia tăng lượng khách du lịch quốc, ngao du nội địa cũng sản xuất mạnh về lượng và chuyển đổi về chất (thói quen du lịch, thị hiếu tiêu xài khi ngao du) do đời sống người địa phương được nâng cao, nhu cầu thưởng thức ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự định trong một vài quý đến vài năm tới, làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ ngơi hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng cao, do Việt Nam hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của ngành nghề kĩ nghệ không khói này.

BĐS đa năng: Sở hữu - thu thập - khai thác

Ông Nghĩa phản hồi, hoạt động mua bán bất động sản ĐANG có thiên hướng giá đi ngang, thương lượng sụt giảm, nguồn cung tại các thị trấn lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các chủ đầu tư vì thế mà bắt đầu bước tham gia vùng lần chần, phòng ngự phổ biến hơn so với quá trình 2016-2018.

Vì vậy, trong thời kỳ nửa cuối năm 2019, rộng rãi kĩ năng các loại hình bất động sản nhà đất, văn phòng, thương nghiệp và phục vụ sẽ hút vốn đầu cơ khỏe mạnh hơn so với sản phẩm đầu cơ lướt sóng tầm thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng ý định vừa sở hữu của nả vừa tích lũy để tăng thêm giá trị, song song có thể khai thác cho thuê ngay, đem đến dòng tiền định hình. Xu hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng vệ cho kịch phiên bản không dễ dàng đoán của thị trường trong 12 bốn tuần tới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét