Chuỗi hệ thống một thể ích tại công trình nhà ở thị trấn hội Green Homes - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư xây dựng không gian sinh hoạt phổ biến, khu sport, khu vực chợ con trẻ, thiết bị phổ quát cầu thang máy trong tòa nhà. 

Theo đơn vị vốn đầu tư và phát triển BĐS YSL Land, dù là dự án nhà ở phố hội, nhưng Green Homes (thị trấn Đình Bảng, thị xã Trong khoảng Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh) sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích nội - ngoại khu theo định hướng một khu bình thường cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các nhà trẻ, tiệm tạm hóa, chợ dân sinh, khu cộng đồng thao, trọng tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút chuyển di. Chủ đầu tư còn dành phổ thông diện tích cho môi trường sinh hoạt đồng đội bình thường nhằm mang đến cho Green Homes nhịp sống văn minh và thích hợp với mọi ý định. 

Thay vì đầu tư nhằm tiết kiệm hóa lãi, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Công trình thiết bị tới 8 cầu thang máy, giúp cư dân Green Homes không tốn thời điểm chờ đợi. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây dựng thấp chỉ 39%.

Green Homes còn hòa hợp với chuỗi hệ thống một thể ích bình thường của khu vực, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và luyện tập thể thao của mọi cư dân. Khu vườn cũ rích tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi dành cho những dân cư nhí. Trẻ thơ có không gian mày mò, vui đùa an ninh, tránh tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt số đông công trình được thiết kế thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu ở dọc đường sport ngoài trời là nơi tập dượt thể thao, đoàn luyện sức khỏe cho dân cư. 

Công trình nằm trên trục giao thông nối trọng điểm đô thị với các dự án khu thành phố Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Trong khoảng công trình, dân cư chỉ cần khoảng 30 phút để tham gia trọng tâm Thủ đô. Vòng vo khu vực là các trường mầm non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị phố Trong khoảng Sơn.

Với vai trò là đối tác vốn đầu tư và phát hành dự án, thây mặt YSL Land bình chọn rất cao tiềm năng phát triển của công trình Green Homes. "Chúng tôi cũng dành một nguồn vốn đầu tư không nhỏ đầu tư cho công trình. Cùng tâm huyết của chủ đầu tư, Green Homes sẽ làm cho bằng lòng cả những khách hàng khó chịu nhất", vị đại diện YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một trạm xe buyt con nhỏ vòng quanh công trình. 

Ví như có yêu cầu tài chính, khách hàng mua nhà được Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô xem xét cho mượn với mức mượn lên tới 70% phù hợp đồng, lãi suất khuyến mại trong thời hạn vay tối đa 20 năm. Nhà đầu tư hy vọng những mái ấm dù mức doanh thu thấp vẫn có cơ hội chiếm hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống luôn thể tích phong lưu cùng thiết kế tiến bộ nhằm tối đa hóa quy mô dùng trong mỗi căn hộ, Green Homes đảm bảo mang đến cho chủ nhân một nơi an cư dài lâu, một tập thể tân tiến trong mức chi tiêu hợp lý", thây mặt đối tác vốn đầu tư và phát triển YSL Land san sẻ.

Thành Dương 

Công ty đối tác vốn đầu tư và phát hành công trình Green Homes: YSL Land

Doanh nghiệp phân phối: Amber Land 

Máy tính bảng: 094 317 66 88

Website: 


Xem tại: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét