Chủ công trình Le Grand Jardin kỳ vọng hoạt động mua bán Đông Thủ đô bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Bình thường cư đặt tại khu đô thị mới Sài Đồng (Long Biên), cung ứng ra hoạt động mua bán 1.000 căn hộ. 

Lên tiếng hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam quý 2/2019 của JLL cho biết, lượng ra mắt đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi hoạt động mua bán hồi phục vào năm 2014. 

Giới chuyên môn nghĩ rằng có phổ thông khởi thủy dẫn đến hiện trạng trên. Trong đó, việc tăng nhanh rà soát phê duyệt dự án, thắt chặt tín dụng bất động sản là tác nhân chính. Lượng mua bán trên thị trường trong thời gian tới có thể bị tác động do người dùng có khuynh hướng thận trọng và chọn lựa lọc hơn. 

Bây giờ, tại các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy tập trung phổ quát dự án mới. Các huyện Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn giễu cợt và đắt đỏ. Những công trình tại quận ngoài trọng điểm đang chiếm hữu tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có chuỗi hệ thống giao thông thuận lợi di chuyển tham gia trọng điểm như phía Đông Hà Nội đón chờ đa dạng công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Ngoài ra đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc nhân tố chỉnh toàn bộ Quy hoạch bình thường xây dựng Hà Nội tới năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phần nào tác động đến hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang chiếm hữu chuỗi hệ thống cơ sở khoa học và hạ tầng phường hội đồng bộ. 

Khu Đông Hà Nội có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy thời kỳ 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên tới 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê thông qua giúp mở mang và gắn kết liên hoàn với màng lưới giao thông. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ gắn kết Thủ đô với đa dạng thành thị như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực tập trung các công trình nhà ở diện tích lớn trong vài năm tới, khác lạ là huyện Long Biên.

Nhận thấy tiềm năng của hoạt động mua bán, Công ti cũ kĩ phần xây dựng số 3 Hà Nội chuẩn bị ra mắt khu đô thị mới Sài Đồng. Tên thương mại là công trình Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Tổ chức Hòa Bình khiến cho tổng thầu Le Grand Jardin.

Công trình có diện tích 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung ứng ra hoạt động mua bán hơn 1.000 căn hộ chất lượng tốt. Dự án được kiến thiết bởi Tập đoàn xây đắp Hoà Bình, nhà thầu xây cất hàng đầu thị trường xây dựng hiện thời. Công ti West Green Design của Canada đảm đương thiết kế cảnh quan. Trả lời giám sát công trình là CONINCO, doanh nghiệp chuyên giám sát thành lập xây dựng cho các nhà cửa khách sạn 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự định sẽ trưng bày ra thị trường trong 04 tuần 9 này. 

Thành Dương

Tin tức dự án:

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH phát hành và buôn bán Bất động sản Weland


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét