Châu Tinh Trì: Của cải 7000 tỷ, sống trơ trọi, không bằng hữu thân thích, già yếu đầy đáng thương

Nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì , không bạn nào có thể phủ nhận sự nổi tiếng và thành công của ông trong ngành tiêu khiển. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp lao động to lớn cho làng tiêu khiển Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những công trình bất hủ, đưa tăm tiếng ông lên một tầm mới. Tất nhiên trái ngược với sự nghiệp rực rỡ, cuộc thế Châu Tinh Trì ở tuổi 57 khiến cho quần chúng không khỏi tiếc nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó khăn có thể diễn xuất trở lại

Thời điểm gần đây, Châu Tinh trì nhiều lần xuất hiện với ngoại hình già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Phổ quát người nghĩ rằng nguyên nhân dẫn tới bề ngoài già nua này chính là do bệnh "cuồng công việc" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự bản thân xử lý và lãnh đạo gần như tất cả các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời gian nghỉ dưỡng của ông chỉ vỏn vẹn một số tiếng, sau đó lại rối rít trên phim trường. Bởi vậy, sức khỏe của ông bị tác động không bé bỏng.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết mình trong công tác, chẳng màng đến thưởng thức nghỉ dưỡng.

Đương nhiên phổ biến quan điểm nghĩ rằng căn nguyên chính khiến Châu Tinh Trì ngày một già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Gần đây, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người khiến cho việc đa dạng năm với Tinh Gia đã có những lời chia sớt về tình hình hiện tại của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, khả năng và kĩ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là vấn đề ko phải bàn cãi. Cũng giống như người ngưỡng mộ, vị đạo diễn này cũng đợi mong vào tác phẩm mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh chia sớt: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn phổ thông phim rồi, hiện tại sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng tiết lộ thêm, thực tế Châu Tinh Trì phải rất gian nan mới xong xuôi một bộ phim: "Công chúng khiến cho việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì khởi đầu trong khoảng 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy kết thúc công việc, mỏi mệt đến nỗi thậm chí không thể đứng vững."

Cuộc sống trơ trọi, không bằng hữu thân thích

Sức khỏe ngày càng yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa tậu được một bóng hồng ở bên chăm nom. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài một số năm rồi đứt gánh, người trách ông bạc bẽo, kẻ đi sắm bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một cuộc thế thui thủi, không hoàng hậu con, không đồng đội thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất dành dụm nên ông cũng không thể làm bạn với khách hàng nào dài lâu. Vì sống một chính mình, khép kín nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết giao với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ lẻ loi bên bàn ăn lớn.

Trước đây, Châu Tinh Trì tham gia một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Tại sao anh không cưới thê thiếp?", ông giải đáp: "Tôi cho rằng thời gian trôi qua rất chậm trễ và mê mải khiến đa dạng việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy bản thân đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn nghĩ là tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời thổ lộ của Tinh Gia, phổ thông người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con đàn cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo phường một bản thân.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, khiến từ thiện trong âm thầm.

Dù sở hữu khối của nả lên tới 7000 tỷ đồng nhưng ông bỏ ra đa số số tiền đó để thờ phụng mẹ già, chị gái và khiến từ thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét