Căn hộ Seasons Avenue Thủ đô - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Seasons Avenue có vị trí tại khu Cũ kĩ Ngựa, khu thành phố Mỗ Lao, Thị xã Hà Đông, bên cạnh dự án tên tuổi Mulberry Lane của Capitaland. Từ công trình có thể gấp rút tiếp cận kim lộ Nguyễn Trãi qua trục đường Nguyễn Văn Lộc, tiếp cận tuyến đường Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa tới 2 phút đi xe.

Hình như, phổ biến cư Seasons Avenue cũng được thừa hưởng cơ sở liên lạc văn minh bậc nhất thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Lặng Nghĩa,… và các tuyến đường vành đai, tạo sự tiện lợi cho việc đi lại tới các khu vực khác trong thành phố.

Thiết kế căn hộ Seasons Avenue có gì?

Dự án Seasons Avenue được kiến tạo với ý tưởng sản xuất tổ ấm thực thụ cho mỗi dân cư sinh sống. Cả dự án là sự phối thích hợp, chuyển màu thuần thục giữa những môi trường tưởng như chủ quyền xuân, hạ, thu, đông mang tới một cảm giác tràn trề sức sống. Môi trường ngoại cảnh đựơc thiết kế với phổ quát màu sắc cũng như những nguyên liệu hoàn thành khác biệt để tạo ý nghĩa chuyển mùa duyệt màu các cây cối trồng bên trong công trình.

Ưu thế của thiết kế được biểu lộ rất rõ nét phóng khoáng đến từ Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

4 tòa căn hộ được thiết kế tầm thường khối đế với 5 tầng luôn tiện ích. Tầng 1 là khu phục vụ, tầng 2, 3, 4 bỏ ra cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực một thể ích cao cấp cùng các dịch vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, ở dọc đường nước, khu số đông lực


Xem thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét