Căn hộ Riva Park Thị xã 4 - giá trong khoảng 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Sở hữu địa điểm tại số 504 Nguyễn Tất Thành – Thị trấn 18 – Quận 4, Riva Park sở hữu địa điểm nhìn ra cửa sông tuyệt đẹp – nơi phù hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại. Sự giao hòa của nhị dòng chảy đem tới những làn gió mát lành và những mạch sống xanh tươi.

Riva Park là khu căn hộ cá biệt tại trọng điểm đô thị có 03 mặt giáp sông, với 90% căn hộ có góc nhìn bao quát cảnh quang khoáng đạt.

Các dân cư tương lai của River Park có thể tiện lợi kết nối với các huyện và khu vực luôn thể ích phụ cận chỉ trong một vài phút vận động.

  • Cách thức huyện 1 10 phút di chuyển qua trục đường Nguyễn Tất Thành
  • Phương pháp thị xã 7 5 phút chuyển di qua cầu Tân Thuận
  • Cách khu thành phố mới Thủ Thiêm – thị xã 2 qua cầu Thủ Thiêm 2 và cầu Thủ Thiêm 3

Kiến tạo căn hộ bình thường cư Riva Park có gì nổi bật?

Công trình căn hộ cao cấp Riva Park được khác biệt lưu tâm kiến tạo theo thiên hướng căn hộ xanh, phối hợp với tự nhiên nhưng không tách rời khỏi các nhân thể ích hiện đại và vẫn mang trong bản thân những nét chấm phá đặc biệt.

Với phong cách hiện đại và bán cổ đại, các căn hộ Riva Park được kiến tạo lanh lợi. Không gian phòng khách và nhà bếp được thiết kế liên hoàn liên minh với lô gia thông thoáng, sử dụng triệt để tối đa môi trường để mang ánh sáng và gió trời vào từng ngõ ngỏng của căn hộ, đem lại cảm giác gần cận với tự nhiên cho gia chủ. Tạo nên cảm giác thanh thản như đang thưởng thức kỳ nghỉ ngơi tại những vi la ven biển.

Các căn hộ tại Riva Park với diện tích đa dạng từ 58 – 111m2 phù hợp với nhiều nhu cầu dùng của dân cư. Với kiến tạo vuông vắn, việc bố trí nội thất bên trong các căn hộ tại Riva Park trở nên dễ dàng hơn cho gia chủ. Khác lạ, cục bộ trang vũ trang bên trong căn hộ đều đến từ các nhãn hàng quốc tế với chất lượng 5 sao. Trong đó, mỗi căn hộ được thiết bị hệ thống khóa từ tự động cùng camera xuyên suốt bảo đảm an toàn 24/24.


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét