Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

Công trình Opal Garden chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg khi tọa lạc tại tuyến đường số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Huyện Thủ Đức. Trên tuyến đường nội thành cuốn hút nhất TP.HCM dài 12km, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh giấc Bình Dương, Đồng Nai.

Các cư dân Opal Garden có thể tiện lợi kết nối với chuỗi hệ thống tiện ích phụ cận duyệt các trục các con phố chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Cách đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút đi lại
  • Bí quyết phi trường Tân Sơn Nhất, Trên hè phố Miền Đông, Tiệm tạm hóa Gia Định 10 phút vận động
  • Cách làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới, Chi nhánh Metro An Phú,… 15 phút di chuyển

Thiết kế căn hộ bình thường cư Opal Garden có gì?

Gọt giũa trong từng thiết kế, các căn hộ ở công trình Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng môi trường để đón nắng đón gió. Với kiến tạo dạng riêng biệt : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự tây riêng và không gian yên ổn tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được thiết kế kết hợp với cảnh quan tự nhiên bao quanh, tạo nên một không gian sống xanh giữa lòng thị trấn thị. Với kiến tạo rất dị, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió tự nhiên mỗi ngày. Giúp chủ sở hữu tận hưởng môi trường xanh trong lành ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Giá trị mà Opal Garden mang tới cho đối tượng mua hàng và những cư dân mai sau không chỉ đơn thuần là một căn hộ chung, đó còn là giá trị sống và một phong cách sống thật sự khác biệt. Căn hộ “Vườn ngọc bên xã” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện thể ích, trị giá ngày càng tăng và môi trường sống trong sạch, phối hợp cùng thiên nhiên. Opal Garden được bình chọn không chỉ là môi trường tuyệt vời để ổn định chỗ ở mà còn là cơ hội đầu tư an ninh với hiệu suất sinh lợi cao.


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét