Căn hộ chung cư Sun Square | MuaBanNhaDat

Căn hộ thông thường cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Thủ đô Hà Nội, trên trục con đường Lê Đức Thọ dẫn tham gia sân vận động Mỹ Đình. Công trình có địa điểm chiến lược, nơi giao thoa phổ thông tuyến các con phố lớn là đường vành đai 3 – các con phố 32 và các con phố Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu thành phố mới đang sản xuất với phổ quát công trình tiêu biểu, đảm bảo hệ thống cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ và tân tiến nhất Hà Nội.

  • Phía Bắc phổ biến cư Sun Square giáp với khu đồng đội Cục Cảnh sát nhân dân, viện tìm hiểu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây cối khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với tuyến đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng quà và Trọng điểm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp trục đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ phổ biến cư Sun Square

Công trình bình thường cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây đắp trên khu đất diện tích khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và diện tích 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và diện tích 470m2 sắp xếp khu vực lễ tân, nơi khiến cho việc của quản lý tòa nhà.Từ tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, không gian mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, quy mô từ 81m2 tới 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với quy mô từ 80m2 – 127m2.

Sun Square là công trình cá biệt tại Thủ đô có thiết kế chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, các kiến trúc sư của Sun Square có thoải mái môi trường để bố trí các căn hộ một phương pháp tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có tầm nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn tràn trề ánh sáng và không khí tự nhiên, được kiến tạo theo phong cách kiến trúc hiện đại. Các phòng ngủ được kiến tạo: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có bố trí WC riêng.


Xem nhiều hơn: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét