Cận cảnh sức lôi cuốn lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý đối tượng mua hàng đến tham quan và trải nghiệm vào ngày 03/09 cách đây không lâu. Sự kiện nhanh lẹ tạo nên sức hút mạnh mẽ tại hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trọng tâm hành chính thị phường Dĩ An, thuận kiện gắn kết với Tp.HCM. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, công trình còn gây sức hút khi có Trọng điểm thương mại Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã lôi cuốn gần 400 đối tượng mua hàng tham dự, các đối tượng mua hàng đã tới trong khoảng rất sớm để chờ được vào tham quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời gian hy vọng thăm quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật kì lạ khách hàng thăm quan mô phỏng dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi kiếm được tại khu vực khiến cho giấy tờ, hoàn thành thủ tục giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm nhân viên buôn bán rầm rịt nhau để chứng nhận giữ chỗ cho đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ kiến tạo theo phong cách văn minh, căn hộ tại Charm City hướng tới sự tối giản đồ vật phía bên trong nhưng vẫn đầy tinh tế và thanh lịch, được đẽo gọt tỉ mỉ đến từng góc nhỏ nhắn, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là những mái nhà trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các mái nhà đa thế hệ ước muốn chiếm hữu một căn hộ thông minh với toàn diện tiện nghi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải kì vọng khá lâu mới được vào tham quan, nhưng các đối tượng mua hàng rất phấn chấn và tỏ ra rất bằng lòng khi được chứng kiến thiết kế thích mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư tới từ Tp.HCM cho biết, chị tới trong khoảng sớm để được vào thăm quan căn hộ tại công trình này. Chủ đầu tư đã không để đối tượng mua hàng phải bế tắc vì kiến tạo các căn hộ rất đẹp, tối ưu môi trường, phía bên trong sang trọng. Dù rằng trước đó chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị thực thụ rất thích và quyết định sẽ đăng ký giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số vài dự án hạng sang cá biệt tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tò mò, các công trình có trọng điểm thương nghiệp trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều thu hút chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Nhà đầu tư DCT Group cho nhân thức, các căn hộ của Charm City thiết kế nhiều chủng loại hóa các loại quy mô từ 49m2 tới 95m2 phục vụ tối đa cho yêu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác lạ, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung ứng ra hoạt động mua bán căn hộ 3 phòng, hướng đến gia đình đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư công trình Charm City mang đến kiến tạo giúp tối ưu hoá môi trường sống, vừa đảm bảo sự riêng tây, vừa kết nối những thành viên trong mái ấm gần gụi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ bản thân mình sẽ chuyển trong khoảng nhà phường lên bình thường cư sống. Nhưng bữa nay thấy kiến tạo thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy bản thân quyết định đúng đắn khi chuyển từ nhà phố lên đây. Kiến tạo căn hộ rộng thoáng, tinh tế và sang trọng. Hơn hết công trình này có toàn bộ mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa tí hon, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có không gian im tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, không gian ở đây bình yên, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có công viên con nhỏ nên bé nhà anh rất thích. Chi nhánh Vincom trong khuôn viên cũng giúp vợ tôi anh khỏe hơn, mỗi ngày đi khiến cho về, thay vì phải chi chít trong chợ, bây chừ vợ tôi anh có thể qua chợ nhanh bán buôn mau lẹ hơn.

Charm City hiện đang là một trong những công trình nổi bật hấp dẫn giới đầu cơ hàng đầu tại Bình Dương nhờ sở hữu những ưu thế độc tôn không dễ dàng tìm được dự án thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi kết thúc, Charm City được kỳ vọng sẽ đem tới đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Dự án hiện đang được phân chia bởi các công ty uy tín trên hoạt động mua bán bất động sản: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Thịnh, Maicom Bình Dương.


Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét