Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland

Công trình Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Corp là tổ thích hợp giải trí và nghỉ ngơi với diện tích 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền các con phố Võ Nguyên Giáp, xã Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi hoàn thành, công trình này sẽ cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 siêu thị sắm sửa, tổ hợp hơn 40 quán bar – club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Thúc đẩy đầu tư Bình Thuận 2019, Chủ tịch UBND thức giấc Bình Thuận Nguyễn Ngọc Nhì đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho công trình Summerland do Tập đoàn Hưng Lộc Phát khiến cho chủ đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã mở đầu khai triển xây đắp cơ sở vật chất.


Trong quy hoạch tạo ra ngao du Việt Nam tới năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng tâm phát hành du lịch của cả nước, xuất hiện trọng tâm du lịch sport biển quốc gia và quốc tế.

Tất nhiên, Bình Thuận mới có ba cơ sở tạm cư xếp hạng 5 sao và 28 cơ sở vật chất 4 sao. Dường như đó, sáu bốn tuần đầu năm nay, tổng lượng khách du lịch đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách vãn lai quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu trong khoảng ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Thuận còn phổ biến dư địa tạo ra các công trình du lịch nhằm hấp dẫn lượng khách quốc tế, tăng thời gian đang ký tạm trú và thu nhập. Vì vậy, một vài công ty lớn đã tăng cường đầu tư vào Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được biết, Mũi Né Summerland sẽ là một trong những công trình đi đầu khai thác thị trường ngao du Bình Thuận trong giai đoạn tạo ra mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu khu vực chợ nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu bến xe nước lớn nhất tại Phan Thiết do công ty Hàn Quốc bậc nhất trong ngành giải đáp, kiến tạo trên hè phố nước chấp hành, với tổ hợp công viên, tiêu khiển, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Theo Tài chính Plus


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét