Bình Định tăng vốn và thời điểm thi hành Công trình Bà Hoả Moutain của con gái cố doanh nhân Tư Hường

Lúc trước, tổ chức này đã được hài lòng chủ trương đầu tư theo Quyết định số 1900/QĐ-UBND ngày 6/6/2018, với quy mô dùng đất 6,4ha, vốn đầu cơ 180 tỷ đồng, tiến độ thi hành dự án trong khoảng Quý 2/2018-Quý 4/2019.

Nay chuẩn y tăng quy mô dùng đất lên 9,6ha, tổng vốn đầu cơ theo đó tăng cao 255 tỷ đồng. Thời điểm khởi công được lùi lại trong khoảng Quý 4/2018 sang Quý 4/2019 và thời điểm xong xuôi dự định là Quý 4/2021.

Bình Định tăng vốn và thời gian thực hiện Dự án Bà Hoả Moutain của con gái cố doanh nhân Tư Hường - Ảnh 1.

Theo khám phá, Bà Hỏa Moutain được kiến thiết tháng 5/2017, có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, hoàn thành thủ tục liên hệ trụ sở chính tại số 26 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn. Bà Nguyễn Thị Xuân Ngọc (sinh năm 1972) phụ trách địa điểm Chủ tịch HĐQT công ti. Đáng lưu ý, bà Nguyễn Thị Xuân Ngọc là một trong những người con của cố nhà buôn È cổ Thị Hường (bà Tư Hường) - người gây dựng nên công ty Hoàn Cầu. 

Theo phê ưng chuẩn quy hoạch, tiêu chí, quy mô dự án Bà Hỏa Moutain là xây dựng các điểm quan sát ngắm cảnh đô thị Quy Nhơn; xây đắp các hạng mục nghỉ dưỡng, các điểm thăm quan, ngao du làng nghề, trang trại, dịch vụ thưởng thức; nhà nghỉ,… Quy mô đất thực hiện dự án là 6.4ha, tổng vốn đầu tư là 180 tỷ đồng, tiến độ thi hành trong khoảng quý 2/2018 - quý 4/2019.

Khi Khu ngao du sinh thái núi Bà Hỏa được đầu cơ xây đắp và đi tham gia hoạt động sẽ làm cho thay đổi bộ mặt của khu vực núi Bà Hỏa, sinh ra một khu du lịch sinh thái trên cao, tân tiến, bảo đảm các đòi hỏi tiêu chuẩn về ngành dịch vụ ngao du, đáp ứng yêu cầu của du khách trong và ngoài nước khi tới thăm quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Bình Định.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét