Bất động sản Long An - CafeLand.Việt Nam

 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  BĐS Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung phổ quát tiềm năng để tạo ra, trong đó có ngành bất động sản. Đương nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó bản thân” trong chiếc áo chật chội mang tên cơ sở.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  BĐS các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có báo cáo về tiềm năng của BĐS tại các tỉnh lân cận TP.HCM. Điểm bình thường của các thị trường này là ngoài mảng BĐS nhà đất, bất động sản công nghiệp đang tạo ra có khí thế.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  BĐS Long An: Những hình ảnh thật khác xa lăng xê

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một số quận thuộc tỉnh giấc Long An nằm giáp giới với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Phổ thông công trình được vẽ lên với viễn cảnh lung linh, lăng xê có khí thế khi ra mắt. Nhưng trên thực tại thì trái ngược hẳn. Đa dạng công trình bị đình trệ do chủ đầu tư liên tục dính sai phép trong xây dựng.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các công trình đình đám đang xây đắp tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với địa điểm liền kề TP.HCM, một vài huyện thuộc tỉnh Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… trở thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm vừa mới đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Nhà đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt công trình đất nền tại Long An dù chưa hoàn thiện vừa đủ pháp lý nhưng đã công bố và thu tiền tài đối tượng mua hàng. Khi tập đoàn tác dụng nhận thấy, xử lý thì công trình bất động, người mua lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Dự án Long Phú Villa xây hoàn thành, Sở Xây dựng nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Công trình Long Phú Villa do Công ti cũ kĩ phần bất động sản Trần Anh khiến nhà đầu tư đã xây đắp hoàn thành và bàn ủy quyền khách hàng. Đương nhiên, đại diện Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An vừa qua cho biết trên khu vực tỉnh không có dự án nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Dự án ma hoành hành, Long An buộc nhà đầu tư lắp bảng thông tin công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND tỉnh giấc Long An vừa có văn bản lãnh đạo hồ hết các công trình đầu cơ (bao gồm đầu tư công và ngoài ngân sách) phải công khai tin tức công trình.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Tại sao BĐS Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những lợi thế về địa điểm và điều kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và thú vị đầu cơ nhằm giảm sức ép cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ quát năm trôi qua, khu vực phía tây đô thị này vẫn chưa thể tạo ra như rộng rãi người hy vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo thương lượng BĐS qua phương thức đặt chỗ giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An vừa lưu ý và khuyến cáo đến các tổ chức, tư nhân, người địa phương cần nắm biết tin tức khi nhập cuộc thương lượng BĐS qua cách thức đặt cọc giữ chỗ để tậu nhà đất, đất ở hiện ra trong tương lai.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phép tại các dự án xây đắp khu cư dân

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản ánh của báo Dân trí, thanh tra tỉnh Long An đã tiến hành thanh tra và phát hiện rộng rãi sai phép tại 2 công trình Khu cư dân, nhà ở công nhân Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu dân cư Hưng Cường thịnh Cát Tường tại quận Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  Bất động sản Long An: Hệ lụy trong khoảng buông lỏng điều hành

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” rà soát, xử lý sai phép trong điều hành đất đai, sau một thời điểm khá dài thả lỏng điều hành, để quá phổ quát dự án “ma” hiện ra.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Để ý dừng khai triển các con phố Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Liên lạc vận chuyên chở chịu trách nhiệm để ý, quyết định việc dừng triển khai Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cơ chế phù hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Nhà đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù nhà đầu tư chưa có kế hoạch lên tiếng thông tin, chưa công ty ra mắt, nhưng phổ biến công trình bất động sản vẫn được các sàn giao dịch, các môi giới mời chào, nhận đặt chỗ rần rộ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt công trình từng vướng sai phạm của Trằn Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên khu vực thức giấc Long An, Công ti Cổ lỗ phần BĐS Trằn Anh Long An đã triển khai xây đắp rộng rãi dự án bất động sản lớn, thế nhưng trong đó có không ít công trình bị cơ quan tác dụng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn tất các giấy tờ pháp lý nhưng vẫn đơn vị khai triển xây dựng cơ sở vật chất, rao bán vật phẩm dự án trên nhiều công cụ truyền thông và bắt đầu đặt chỗ giữ chỗ cho đối tượng mua hàng. Vậy, cụ thể những công trình đó như thế nào và tiến độ hiện nay ra sao, xin mời quý vị và các bạn theo chân hàng ngũ phóng viên review của Cafeland TV để khám phá.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  BĐS Long An đang tình tiết ra sao?

  Trước thông tin BĐS Long An lên ngôi, do thừa hưởng lợi từ đề án quy hoạch vùng TPHCM, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những trọng điểm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất mênh mông, hệ thống liên lạc đang được tăng cấp và đầu tư khỏe khoắn, các dự án nghìn tỷ đang dần xuất hiện để tạo điều kiện cho Long An biến thành trọng tâm sáng trên bản đồ khu vực.


 • Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
  Chuyên mục:

  NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét