Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành trọng điểm bị nhạo báng chế nhạo vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và một nửa Sanchez đang tận hưởng những giây khắc ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở nước Ý cùng với anh em. Vừa mới đây, người đàn ông giàu sang nhất nhân loại được phát hiện cùng với người yêu đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân khi mà ông Bezos lựa chọn quần short cấu kết với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhị ngồi ở trên thuyền thu giãn khuông cảnh tuyệt đẹp ở bao quanh. Khi đi dạo xã, họ thoải mái nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và một nửa tiếp tục thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Mặc dầu vậy, vẻ ngoại hình của bà Sanchez tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của khách hàng mạng. Những bức hình được chia sớt trên truyền thông cho thấy người ấy tỷ phú Amazon sở hữu đôi chân kém nuột nà. Đa dạng dân cư mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật kinh khủng, nhăn nheo và thô kệch.

Dường như đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để số đông mạng đem ra chế giễu cợt. Họ nghĩ rằng bà là kết quả của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Trước đây, trong lần hiện ra tại đô thị Canals, nước Ý, một nửa tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như con trai, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để sơ hở đầu gối nhăn nheo cùng bắp chân to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng chế giễu giễu hình thức của người yêu tỷ phú Amazon.

Đa dạng người bày tỏ sự thất vọng và không nắm bắt nổi tại sao ông chủ Amazon lại chọn bạn gái kém sắc để rồi phải chia tay người cung phi 26 năm đẹp đằm thắm của bản thân. Một vài quan niệm cho rằng, phổ thông kĩ năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy ân hận vì sự lựa chọn này của chính mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét