Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ từ 1 tỷ | MuaBanNhaDat

Dự án Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Thị trấn 16, Thị xã 4, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, trường học cây trồng hiện hữu, cảnh quan nội khu giàu có. Các con phố Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến trục đường mạch máu được upgrade mở rộng: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Từ Charmington IRIS, dân cư chỉ cần khoảng 5 phút đến trung tâm Thị xã 1 (Hàng quán Bến Thành), mất khoảng 7 phút tới Quận 2 phê chuẩn Hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng đay, dân cư dễ dàng đi lại tới khu thành phố Phú Mỹ Hưng, Thị xã 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp tuyến đường hẻm 3m, khu dân cư hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp dự án Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, bến xe và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Kiến tạo căn hộ Charmington Iris có gì nổi bật?

Công trình Charmington Iris được kiến tạo 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Từ tầng 1 – 3 là các tầng thương nghiệp, từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Thiết kế với diện tích nhỏ tuổi nhưng các căn hộ Charmington Iris đều phục vụ được tiêu chuẩn thông thoáng, tiết kiệm hóa quy mô dùng, vuông vức phục vụ về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được sắp xếp kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể ưng ý về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Sản phẩm Charmington Iris khác biệt còn có kiến tạo căn hộ sân vườn, thích hợp với những đối tượng mua hàng mến mộ cây xanh. Vì có thêm quy mô sân vườn khá rộng nên tổng giá niêm yết căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Shophouse Charmington Iris được sắp xếp gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để kinh doanh đoàn kết để ở giống một căn nhà riêng biệt.


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét