Bà Rịa- Vũng Tàu vấn đề động 47 công an chính quy về cấp phố

Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được vấn đề động có cấp hàm thượng úy cho tới trung tá, đang là cán bộ hoặc chỉ đạo BCH cấp đội các doanh nghiệp nghiệp vụ công an thức giấc, công an huyện, đô thị.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Đại diện công an chính quy được yếu tố động phát biểu kiếm được nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ thông báo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, trải nghiệm thực tiễn được công an tỉnh tin cẩn, chọn lựa tăng nhanh về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ đảm nhiệm chức phận trưởng, phó công an xã, phường hoặc công an viên tại 20 thị trấn trên địa bàn tỉnh, trong đó có những phường trung tâm, gian truân…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thư Tỉnh giấc ủy tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu , xuất hiện tại buổi lễ đã gửi lãng đuốc hoa mừng và đánh giá cao ý thức bổn phận, tính đi đầu, kiểu mẫu của cộng đồng cán bộ, đội viên công an thức giấc trong thi hành nghị quyết về thay đổi, bố trí tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong chấp hành đề án “ Vấn đề động công an chính quy cáng đáng chức danh công an phố trên khu vực tỉnh”.

Theo bà Yến, địa bàn phường, phố, thành phố có địa điểm rất cần thiết, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chính sách luật pháp của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống phường hội. Trong những năm vừa mới đây, tình hình an toàn đơn côi tự trên địa bàn cơ sở khu vực nông thôn hình thành đa dạng yếu tố tinh vi, hiện trạng tranh chấp, hoạt động tù đọng hình sự có chiều hướng ngày càng tăng…Nhân tố an toàn vùng quê đang biến thành mối ân cần khác lạ, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Vì vậy, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an phố là chủ trương rất đúng, đáp ứng đòi hỏi an ninh trơ trẽn tự địa bàn hạ tầng.

Bà Yến thổ lộ tin cậy các cán bộ công an chính quy được yếu tố động xong xuôi tốt nhiệm vụ, tạo sự đổi mới khỏe khoắn hoạt động của nhóm công an ở cơ sở vật chất…

Phó Bí thơ Thức giấc ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo nhân tố kiện, cung cấp các công an chính quy sớm bất biến, im tâm công tác. Hình như, các địa phương cũng cần khiến tốt công việc bất biến lối suy nghĩ, sắp xếp, bố trí công việc phù hợp với năng lực, trình độ của các công an phường bán chuyên trách ở các phường được vấn đề động.

Đại diện 47 công an chính quy kiếm được nhiệm vụ mới  chắc chắn sẽ vượt mọi gian nan, thách thức để sớm làm cho quen với cơ sở, xong xuôi tốt công việc được giao...

Theo Trùng Khánh

Luật pháp TPHCM


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét