Đất Xanh Miền Trung bán hết 45 căn shophouse La Maison Premium - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đặt tại đô thị Tuy Hòa, Phú Lặng, tổng quy mô sàn mỗi căn nhà phường từ 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, tốc độ thi công với tốc độ cao, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên do giúp La Maison Premium Phú Lặng bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau một vài 04 tuần. 

Các căn nhà phố thương mại công trình cao 5 tầng, sở hữu tổng diện tích sàn khá cởi mở như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tối ưu công năng khi dùng cho các dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú.

Những chi tiết nội - ngoại thất của La Maison Premium đều chọn lựa một cách thức tận tường từ các nhãn hiệu bậc nhất thế giới như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm trong khoảng Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc tham gia cuối 04 tuần 9/2019.

La Maison Premium xây dựng đồng bộ phần đông các căn tại block A và xong xuôi kiến tạo kết cấu các tầng để sẵn sàng cất nóc tham gia cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào công trình đã hoàn thành, không chỉ có chức năng che chắn, bảo kê công trình mà còn lôi cuốn khách hàng với các hình ảnh chân thật về shophouse tương lai.  

Tại block B của dự án, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung lưu tâm trong từng giai đoạn đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn thành thành lập ngừng phần móng và đang bước tham gia công đoạn hoàn thành các phần thô. 

Hệ thống liên lạc nội khu, hè phố và trục đường Trằn Nhân Tông gắn kết trực tiếp các tiện ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa xong xuôi phần trải thảm nhựa. Nhân tố này theo chủ đầu tư góp phần xúc tiến tiến độ xây đắp cũng như ngày càng tăng trị giá nhà phố thương mại. 

Về giấy tờ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức, UBND thức giấc Phú Yên đã có văn phiên bản ưng ý về việc cấp Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho tổng thể các căn tại dự án La Maison Premium. Tổ chức sẽ lên kế hoạch sớm bàn giao sổ đỏ cho các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất. 

"Gần 10 năm trải nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát hành bất động sản, Đất Xanh Miền Trung hiểu rõ mong muốn của các nhà đầu tư. Cho nên, với La Maison Premium Phú Yên, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu chọn lựa thiết kế, kĩ nghệ xây dựng cho tới nguyên vật liệu, bảo đảm tiến độ xây đắp và chất lượng nhà cửa", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến tuyến phố dẫn vào công trình đã kết thúc rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh giấc Phú Im hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp môi trường và thiết kế thông minh nhiều mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên góc nhìn không giới hạn, giúp tăng trị giá cho sản phẩm so với các công trình cao cấp khác", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc bình chọn shophouse La Maison Premium sở hữu địa điểm đắc địa, kiến trúc lạ mắt, cùng chuỗi hệ thống trang bị, vật liệu cao cấp nhập khẩu trong khoảng châu Âu. Trong đó, kiến trúc và kiến tạo của La Maison Premium là một ưu thế thuyết phục các chủ đầu tư khó tính. Dự án mang đẳng cấp tân cổ xưa, lấy cảm hứng từ thủ đô Paris (Pháp) nguy nga. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Chuỗi hệ thống pano hàng rào, đèn khí, hè phố, tuyến đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Nhà phố thương mại La Maison Premium sẽ mang đến phổ biến hưởng thụ cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá granite tự nhiên. Nơi đặt dự án có không khí trong sạch giá lạnh với tiệm tạm hóa sinh thái nội khu bao la", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Xem tại: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét