Đất nền nhà phường Young Town Tây Bắc giá từ 686 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, giao thông kết nối thuận lợi, giá cả có lí và nhân thể ích toàn diện.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, thức giấc Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là dự án cư dân do Thắng Lợi Group tạo ra. Dự án có diện tích toàn khu lên đến 20 ha, trong đó thời kỳ một là 9,5 ha với 102 nền nhà phường vườn và 459 đất nền. Nhà đầu tư chắc chắn công trình có pháp lý đầy đủ, đã có phê duyệt y quy hoạch 1/500.

Công trình có giá tiền thông báo trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu đồng mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà xã. Nhà phát hành đang có chính sách tặng một ki-ốt chợ trị giá 400 triệu đồng trong khu Young Town Market cho đối tượng mua hàng sắm một nền nhà thị trấn hoặc nền đất giá trị 1,5 tỷ đồng. Thời gian sở hữu ki-ốt trong 5 năm và không lấy phí điều hành trong 2 năm. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức thanh toán nhanh, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ vận dụng với đất nền và 6-8% với nhà thị trấn.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các người lao động đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thành và bàn giao nhà cho đối tượng mua hàng.

Khách hàng tìm vật phẩm tại công trình sẽ được HDBank cung cấp gói tín dụng vốn với mức lãi suất trong khoảng 8%. Lợi nhuận suất áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn, hỗ trợ mượn tiền lên đến 50% giá trị vật phẩm. Chương trình vận dụng với người dùng 20-60 tuổi, thời hạn cho vay từ 12 bốn tuần tới 20 năm. Kể từ năm thứ 4, đối tượng mua hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn lưu tâm phát hành mảng xanh và các dịch vụ tiện thể ích đi kèm, khác lạ có bến xe trọng tâm Osaka theo phong cách Nhật Phiên bản với diện tích 3.420 m2. Ở dọc đường này tái tạo di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, đường hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn tập kết toàn diện các thời cơ ngày càng tăng giá trị trong mai sau với vị trí đẹp, giá tìm khuyến mại và môi trường sống xanh", đại diện đơn vị khẳng định.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà thị trấn Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung BĐS TP HCM đang sụt giảm, các tỉnh lân cận, trong đó có Long An đang hấp dẫn sự vồ cập của đa dạng nhà đầu tư, nhờ chi phí phải chăng, phù hợp túi tiền hẳn nhiên phổ thông khuyến mãi.

Hiệp hội bất động sản TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản cách đây không lâu gửi UBND TP HCM tiếp diễn thể hiện sự quan trọng thị trường bất động sản 7 04 tuần đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến đa dạng ngành nghề của nền kinh tế. Chi tiết, trong 6 bốn tuần đầu năm, toàn thành phố chỉ có 3 dự án nhà ở thương nghiệp mới được sở Xây đắp đề nghị công nhận chủ đầu tư, với 924 căn hộ. Số công trình này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Dường như, chỉ 24 công trình đạt yêu cầu bán nhà hiện ra trong tương lai, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất thấp thỏm trước tình hình sụt giảm diện tích thị trường bất động sản đô thị, sụt giảm nguồn cung công trình và nguồn cung sản phẩm nhà đất, nhất là loại căn hộ nhà ở thương nghiệp có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà đất phường hội", công bố của Horea viết.

Thị trường đất nền, nhà thị trấn cũng không có nhiều dấu hiệu tăng bỗng nhiên biến, theo công bố quý II của DKRA vn. Hoạt động mua bán có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, tất nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền các khu vực vùng ven giáp trọng điểm TP HCM đang rất thú vị.

Với các chủ đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được phổ biến tổ chức chọn. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm cục bộ rực rỡ giới hành chính TP HCM và 7 tỉnh lân cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các tỉnh giấc và TP HCM tạo thành không gian kinh tế vùng với phổ biến nhân tố kiện ưu đãi đầu cơ. Trong khoảng đó, phổ biến dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã sinh ra, đón đầu các yếu tố giá trị về hạ tầng, liên lạc. Thị trường bất động sản các khu vực này cũng khá nở rộ với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà thị trấn bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, tỉnh đã cùng với TP HCM nâng cấp, mở mang, xây mới phổ quát tuyến tuyến đường gắn kết. Dường như cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thi công xây dựng. Dự án này sẽ kết nối địa bàn các huyện Bến Lức, Cần Giuộc của thức giấc Long An; quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và huyện Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Hồ hết tạo dựng ra cho Long An cơ hội trong lôi cuốn đầu tư, sản xuất các khu đô thị vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Một vài tuyến các con phố khác cũng đã được lên ý tưởnrg và thi hành như upgrade và mở mang quốc lộ 22, tăng cấp và mở mang thức giấc lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các quận Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến tuyến phố vòng đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang chuẩn bị khởi công xây đắp, đi qua các quận Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét