Asanzo bị Sharp vn yêu cầu xin lỗi, khiếu nại lên Bộ Công an

Ngày 26-9, ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Điện tử Sharp Việt Nam chính thức gửi văn phiên bản yêu cầu Công ty CP Tập đoàn Asanzo (Asanzo) thực hiện việc xin lỗi, cải chính công khai theo qui định của luật pháp.

"Trong trường phù hợp Asanzo không thi hành việc xin lỗi, cải chính công khai thì chúng tôi sẽ khởi kiện ra tòa để giải quyết vụ việc theo luật pháp của luật pháp" – Tổng giám đốc Sharp vietnam cho biết.

Vụ việc xảy ra khi tại buổi họp báo ngày 17-9 của Asanzo, Cơ quan này đã thông báo đang chiếm hữu kĩ nghệ Nhật Bạn dạng và đang có quan hệ thích hợp tác với Sharp-Roxy (Hong Kong – SRH) đồng thời báo cáo thư xác nhận của SRH về mối quan hệ phù hợp tác này tham gia ngày 12-9.

Asanzo bị Sharp Việt Nam yêu cầu xin lỗi, tố cáo lên Bộ Công an - Ảnh 1.

Văn bạn dạng của Shrap vn gửi công ty thương chính, chắc chắn Asanzo cố tình giả chứng cứ hợp tác với Sharp để lừa người tiêu dùng và làm cho ảnh hưởng uy tín thương hiệu Sharp

Trước khi có đòi hỏi Asanzo xin lỗi, cải chính công khai, ngày 19-9 Sharp vn đã công bố bác bỏ bỏ thông tin báo cáo về mối quan hệ thích hợp tác với Asanzo (trên hạ tầng báo cáo của Asanzo tại buổi họp báo ngày 17-9) đồng thời chắc chắn Asanzo đã giả mạo chứng cớ về sự thích hợp tác.

Theo Shrap vietnam, Sharp-Roxy đã thông báo việc chấm dứt liên doanh với Công ty điện tử Roxy vào ngày 31-10-2016. Theo đó, Tập đoàn Sharp đã sắm lại toàn cục cổ lỗ phần của Tổ chức kinh doanh Điện tử Roxy trong liên doanh Sharp-Roxy, chính thức chiếm hữu 100% vốn của Sharp _ Roxy. Sau đó, đổi tên công ty trong khoảng Sharp-Roxy thành Công ti TNHH Sharp Hong Kong.

"Dựa trên sự thật đó, việc Sharp - Roxy xác nhận theo thư công bố của Asanzo tham gia ngày 12-9-2019 là chẳng thể xảy ra. Do vậy, chúng tôi tin rằng lá thư xác thực bởi SRH được công bố bởi Asanzo trong buổi họp báo của họ tham gia ngày 17-9 là giả mạo. Vì vậy, nội dung mà Asanzo đưa ra "Sharp-Roxy Hong Kong tuyên bố và chắc chắn rằng chúng tôi đang có hợp đồng buôn bán với Asanzo, bao gồm bán linh kiện điện tử, chuyển giao phần mềm, công nghệ và bí quyết khiến cho cùng với các phục vụ liên quan. Cho tới hiện thời thích hợp đồng vẫn đang có hiệu lực" là không đúng sự thật" – Tổng giám đốc Sharp Việt Nam chắc chắn và nêu rõ việc mạo chứng trong khoảng của Asanzo không chỉ ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà còn gây ảnh hưởng hiểm nguy đến nhãn hiệu Sharp được xây đắp hơn 107 năm lịch sử bởi Tập đoàn Sharp. Yếu tố này hoàn toàn chẳng thể chấp thu được.

Sau khi Sharp vn lên tiếng thông cáo nói trên, Asanzo đã có đánh giá, nghĩ là "hoàn toàn bất thần" và khẳng định những văn bạn dạng đã lên tiếng ra dân chúng đều chiếm được từ phía đối tác làm ăn.

Cũng cùng ngày 26-9, ông Masashi Kubo đã ký đơn tố giác Asanzo gửi Tổ chức An toàn khảo sát (Bộ Công an) và Công an TP HCM.

Theo đó, nội dung đơn tố cáo nghĩ là "được sự ủy quyền của Tập đoàn Sharp (Nhật Bản), chúng tôi làm cho đơn này tố giác hành vi "khiến cho giả con dấu, tài liệu của cơ quan, công ty; tội sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, đơn vị" của Công ty cổ lỗ phần tập đoàn Asanzo (Asanzo)".

Đơn khiếu nại nêu rõ: Công ty TNHH Điện tử Sharp vietnam (Sharp) chiếm được tin tức trong buổi họp báo ngày 17-9-2019 của Công ty cũ kĩ phần cơ quan Asanzo (Asanzo) báo cáo trước mọi người về việc Asanzo đang sở hữu công nghiệp Nhật Bản như các phát ngôn trên truyền thông và Asanzo đang có quan hệ thích hợp tác với Sharp- Roxy (Hong Kong - SRH).

Đương nhiên Sharp khẳng định thông tin Asanzo đưa ra là sai sự thật và tài liệu đưa ra là mạo, bởi Cơ quan Sharp lúc trước có thích hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh Điện tử Roxy, chia thành liên doanh Sharp-Roxy (Hong Kong - SRH). Đương nhiên gần cuối năm 2016, Tổ chức Sharp chấm dứt việc liên doanh cùng Công ti điện tử Roxy và SRH biến thành tổ chức kinh doanh con 100% vốn sở hữu bởi Tập đoàn Sharp. Đến ngày 31-10-2016 kết thúc việc đăng ký thay đổi tên công ti từ Sharp-Roxy (Hong Kong) thành Công ti TNHH Sharp Hong Kong.

Theo Thanh Nhân

Người công huân


Có thể bạn quan tâm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét