Alpha King chọn thêm đối tác phân phối cho công trình Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ tham gia truyền bá và phân chia công trình tháp đôi 48 tầng tại trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba doanh nghiệp phân chia bất động sản danh tiếng kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trọng tâm thưởng thức của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Đại diện Alpha King cho biết sức hút của dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu hiện ngày một rõ nét khi lôi cuốn sự nhiệt tình của khách hàng và những tổ chức phân phối danh tiếng. Với sự mở bán của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để đưa dự án tới gần hơn với những khách hàng đang kiếm tìm thời cơ ổn định chỗ ở cũng như đầu cơ tốt nhất tham gia bất động sản lõi trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Các bên phân chia chiến lược ký kết lần này bao gồm MGI Global - tổ chức kinh doanh chuyên phân chia BĐS phát triển dựa trên nền móng công nghệ 4.0. The One Land là doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân chia các công trình BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những công ty dẫn đầu trong mảng phân chia bất động sản nghỉ dưỡng tại vietnam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký cấu kết tác phân chia công trình Alpha Hill với sự góp mặt của ba tổ chức phân chia BĐS danh tiếng bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Đại diện Alpha King đánh giá các công ty phân phối chính thức được lựa chọn là những tổ chức kinh doanh uy tín với chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, hướng đến những trị giá bền vững của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời tham gia buổi chia sớt "Phương pháp đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global công ty. Phổ thông nội dung thiết thực như khiến thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, khiến thế nào để hiểu tâm lý đối tượng mua hàng siêu giàu... đã truyền vận tải đến người tham gia.

Buổi chia sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề bất động sản và truyền thông như ông È Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi cửa hàng Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình diễn san sẻ về chủ đề "Cách đọc vị khách hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global đơn vị.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ toạ kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị item hạng sang, người khiến nghề cần thấu hiểu tâm lý khách hàng, trong khoảng đó xây dựng hưởng thụ tốt cho khách hàng, cá nhân hóa item. song song đặt tiêu chuẩn cao để mang đến những hưởng thụ tốt nhất về sản phẩm cho đối tượng mua hàng. 

Alpha Hill là một trong những công trình nhận phổ thông sự xem xét nhất trong thời gian qua do sự phong cách cả về giá niêm yết lẫn chất lượng sản phẩm. Với kiến tạo tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất tại lõi trung tâm thị xã 1, cùng sự kĩ càng trong kiến tạo để đáp ứng đòi hỏi khắt khe về bình yên, chất lượng và dịch vụ quản lý quốc tế, Alpha Hill hứa hẹn hứa hẹn thuyết phục những khách hàng khó chịu nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, mãn nguyện kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính, sử dụng chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc buôn bán Alpha King cho nhân thức tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang tới công trình căn hộ dễ chơi hàng đầu tại lõi trọng tâm quận 1, đi đầu cho mô phỏng "live-work-play" tại vn.

Alpha Hill sở hữu Veranda - resort mở màn tiên giữa trọng điểm thành phố với 30 nhân thể ích trên cao, cùng trung tâm mua sắm sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách thức công trình văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang đến một hệ sinh thái hoàn toản cho những chủ đầu tư BĐS đi đầu.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét