Gamuda Gardens kiếm được giải 'Dự án nhà đất tốt nhất Việt Nam' - VnExpress Kinh Doanh

Khu đô thị của Gamuda Land vietnam được bình chọn có không gian sống xanh, nhiều chủng loại một thể ích cho người dân vn.

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam Property Awards 2019 vừa diễn ra tại TP HCM, khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Thủ đô) giành nhì giải: Dự án nhà đất tốt nhất tại Thủ đô (Best Housing Development-Hanoi) và Dự án nhà ở tốt nhất tại vietnam (Best Housing Development-Việt Nam).

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - page 2

Các doanh nghiệp được vinh danh hôm 23/8 tại TP HCM.

Tại sự kiện, ông Cheong Ho Kuan - Chủ tịch Công ti Gamuda Land vietnam cũng được suy tôn ở hạng mục "Hero BĐS vietnam của năm -Real Estate Personality of the Year" nhờ những đóng góp cho 2 dự án lớn là Gamuda City ở Thủ đô và Celadon City ở TP HCM.

"Các giải thưởng thực hiện được tại Việt Nam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land Việt Nam tiếp diễn phát triển những dự án tốt hơn trong tương lai, tạo dựng nhãn hiệu uy tín lâu dài trên hoạt động mua bán BĐS", thây mặt tổ chức cho biết.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 2

Ông Cheong Ho Kuan - Chủ toạ Gamuda Land Việt Nam (bên trái) nhận giải thưởng.

Theo vị này, dù là công trình thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land vietnam hy vọng kiến tạo nên số đông xanh, tiến bộ, văn minh, những tòa tháp mang tính biểu tượng với chất lượng đảm bảo trong giai đoạn thiết kế, xây đắp, điều hành. Với dự án Gamuda City và Celadon City, tổ chức xây dựng không gian sống xanh, nhiều chủng loại luôn thể ích cho người dân vn.

Ngoài kinh doanh, Gamuda Land vn chú ý thực hiện bổn phận thị trấn hội, đem những giá trị cho đối tượng mua hàng thông qua những vật phẩm chất lượng, đáp ứng chỉ tiêu ngày một cao của người địa phương.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 3

Khu thị trấn xanh Gamuda Gardens nhìn trong khoảng trên cao.

Nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards) - giải thưởng Việt Nam Property Awards do PropertyGuru đơn vị nhằm tôn vinh những nhà phát hành, chủ đầu tư và công trình uy tín có đóng góp lớn trong lĩnh vực bất động sản vn.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website:

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét